Mẹ lạnh lắm phải không

Go down

Mẹ lạnh lắm phải không

Bài gửi by ot_bay_mau on Wed Dec 28, 2011 9:39 pm

Vào một đêm Giáng sinh,một thiếu phụ mang thai lần bước đến nhà một người bạn nhờ giúp đỡ.Con đường ngắn dẫn đến nhà người bạn có một con mương sâu với cây cầu bắc ngang.Người thiếu phụ bỗng thấy đôi chân chúi về phía trước,chị đau quặn lên.Hiểu rằng mình lo thể đi xa hơn được nữa,chị bò phía bên dưới cầu.

Đơn độc giữa những chân cầu,chị đã sinh ra một bé trai.Ko có gì ngoài những chiếc áo bông dày đang mặc,chị lần lượt gỡ bỏ áo quần và quấn quanh minh đứa con bé xíu,vòng từng vòng giống như một cái kén.Thế rồi tìm thấy một miếng bao tải,chị trùm vào người và kiệt sức bên cạnh con.

Sáng hôm sau,một người phụ nữ lái xe đến gần chiếc cầu,chiếc xe bỗng chết máy.Bước ra khỏi xe và băng qua cầu,bà nghe thấy một tiếng khóc yếu ớt bên dưới.Bà chui xuống cầu để tìm.Nơi đó bà nhìn thấy một đứa bé nhỏ xíu,đói lả nhưng vẫn còn ấm,còn người mẹ đã chết cóng.

Bà đem đứa bé về nuôi dưỡng.Khi lớn lên,cậu bé thường hay đòi mẹ nuôi kể lại câu chuyện đã tìm thấy mình.Vào một ngày lễ Giáng Sinh,đó là lần sinh nhất thứ 12,cậu bé nhờ mẹ nuôi đưa đến mộ người mẹ tội nghiệp.Khi đến nơi,cậu bé bảo mẹ đợi ở xa trong lúc cậu cầu nguyện.Cậu bé đứng cạnh ngôi mộ,cúi đầu và khóc.Thế rồi cậu bắt đầu cởi quần áo.Bà mẹ nuôi đứng nhìn sững sờ khi cậu bé lần lượt cởi bỏ tất cả và đặt lên mộ mẹ mình.

"Chắc là cậu sẽ ko cởi bỏ tất cả - bà mẹ nuôi nghĩ - Cậu sẽ lạnh cóng!" .Song cậu bé đã tháo bỏ tất cả và đứng run rẩy.Bà mẹ nuôi đến bên cạnh và bảo cậu bé mặc đồ trở lại.Bà nghe cậu bé gọi người mẹ mà cậu chưa bao giờ biết:" Mẹ đã lạnh hơn con lúc này,đúng ko mẹ?".Và cậu bé oà khóc.
(Nguồn: http://forum.petalia.org/index.php?/topic/18326-m%E1%BA%B9-l%E1%BA%A1nh-l%E1%BA%AFm-ph%E1%BA%A3i-ko/)

_________________

avatar
ot_bay_mau
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 104
Points : 174
Reputation : -1
Join date : 21/11/2011
Age : 30
Đến từ : Đà Lạt

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết