Cuộc gặp định mệnh

Go down

Cuộc gặp định mệnh

Bài gửi by tâm nhân on Sun Mar 18, 2012 12:40 pm

Nó là 1 người rất thực tế - chắc chắn thế. Là người mà chẳng bao giờ tin vào định mệnh, tình yêu sét đánh hay những điều lãng mạng không thực trên phim hàn (mặc dù nó mê tít phim hàn) Wink). Nói túm lại là nó chỉ tin vào những gì tai mình nghe, mắt mình thấy.Vậy thôi. Vậy mà giờ đây nó dang cười rất hạnh phúc vì 1 cuộc gặp gỡ được (nó mặc định) cho là định mệnh. Nó thật không tin nổi là có ngày nó phản lại niền tin của chính mình. Thế nhưng sự thât là chuyện đó đang xảy ra - ngay lúc này+ bây giờ.
Nó đã gặp người đó!
Vừa bước vào siêu thị, nó bắt gặp 1 ánh mắt rất đặc biệt, rất sáng và rất đẹp( nó nghĩ thế Very Happy ) cũng đang vô tình nhìn nó. Thề có trời đất là lúc đó nó như bị thôi miên vậy Embarassed , chỉ nhìn thấy đôi mắt của anh ấy, ngoài ra không thấy gì cả. Nhưng rồi lí trí mách bảo rằng " mày đang nhìn người ta rất khiếm nhã" nên nó dời tầm nhìn của mình sang chỗ khác:D và bước đi. Đang lựa đồ nó lại bắt gặp anh ấy. Lần này không hiểu tại sao... giống như có 1 sức mạnh to lớn thúc đẩy nó khiến nó... đi tới vẫy tay trước mặt anh ấy và... cười toe toét ( như vậy nè Very Happy ) rùi... biến lun ( ngại chết đi được). Nó chạy lên tầng 2 của siêu thị ai ngờ anh í... đuổi theo, hix. Anh ấy cười và hỏi nó bít anh ấy à?... nó nói không biết... lại cười (rất gian xảo). Rùi hỏi tên, học khoa nào...? Nhưng nó chưa vội trả lời (con gái mà, phải làm giá chứ Wink) nhưng cuối cùng nó vẫn nói rùi bỏ đi chỗ khác. Anh ấy mỉm cười lần nữa rùi đi lun, hix. Nó ngẩn ngơ nhìn theo và không hiểu sao bỗng nghĩ nếu để anh ấy đi như thế nó sẽ không thể gặp lại anh ấy, mãi mãi. 1 sự nỗi hãi lớn bao trùm lấy nó, thúc đẩy nó đi tìm anh ấy. nó chạy đi, nhìn quanh và không thấy anh đâu. hoang mang và sợ hãi nó tiếp tục chạy đi tìm... cuối cùng cũng thấy anh.
" Anh ơi" - nó cất tiếng gọi.
Anh ấy quay lại (lại) mỉm cười: "sao vậy em?"
" Anh tên gì? Cho em xin số điện thoại được không?"
Mỉm cười tiếp (hình như anh ấy bít mình cười rất "tỏa nắng" thì phải, cười miết, thế này mình dễ chết vì nụ cười đó lắm. hix):" Anh quên mang điện thoại, anh đoc số cho: 0166...."
" Anh tên ..., nhớ liên lạc với anh nhé!"
" Cảm ơn anh"
"Anh phải cảm ơn mới đúng" cười tiếp
Nó cũng cười, chào anh và bước đi trong hạnh phúc
Về nó nhắn tin cho anh thì được biết là sau đó anh lại quay vào siêu thị tim nó tiếp vì lí do "anh quên mang điện thoại, sợ đọc sai số hoặc em không liên lạc với anh nên quay lại xin số em"
đúng là ngốc thật, ngốc y như nó vậy!

tâm nhân
Thiếu Tá
Thiếu Tá

Tổng số bài gửi : 103
Points : 143
Reputation : 0
Join date : 24/11/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cuộc gặp định mệnh

Bài gửi by meo87hgi@ on Mon Mar 19, 2012 1:00 pm

Chúc ai đó sẽ mãi sống trong niềm hạnh phúc đó nha.
avatar
meo87hgi@
Đại Úy
Đại Úy

Tổng số bài gửi : 76
Points : 99
Reputation : 1
Join date : 23/02/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết