Người chị đáng kính

Go down

Người chị đáng kính

Bài gửi by chuductai on Thu Apr 19, 2012 1:06 am

Hôm ấy mình thấy, chứng kiến một người con gái đã và đang rất yêu trong tình trạng tuyệt vọng, buồn khổ đến như thế nào, mình cũng buồn, rất buồn vì chị là người chị mà mình thân nhất. Mình quen chị khi mình mới lên Đà Lạt, mỗi ngày đi tập võ chị và em đã cùng nhau tập, đùa nghịch rất vui. Em nhớ có một lần em tập với chị đòn khóa gỡ khi bị người khác bóp cổ, lúc đó cũng gần thi lên đai, chị bảo em là hãy xông vào bóp cổ chị như thiệt để chị phản đòn và em thì khù khờ cũng làm theo những lời chị bảo, em xông vào bóp cổ chị như một người đang muốn bóp cổ chị nhưng khi em bóp cổ chị thì chị đau, hoảng loạn không biết làm gì, chị em mình lại cười cười rất nhiều về việc đó. Nhưng rồi em và chị cũng không đi tập võ được nữa vì mỗi người đều có một công việc riêng của mình, chị năm nay phải ra trường phải đi thực tập.
Tuy không đi tập võ nhưng 2 chị em vẫn rủ nhau đi chạy thể dục vì chị biết thời gian đó tôi đi tập thể dục một cách thường xuyên vào buổi sáng, chị đi cùng mình, mỗi buổi sáng người đầu tiền mình gặp là chị, hình như chị biết mình đi tập thể dục một mình lên đã cố ý đi cùng mình để mình đỡ buồn, ngày đầu tiên chị đi tập thể dục chị chỉ chạy được hơn 100m nhưng mình vẫn động viên chị rằng ngày đầu chưa quen lên vậy đó chị, chị chạy về có thể bị đau cơ nữa nhưng ngày mai chị vẫn đi cùng mình rồi từng ngày chị chạy được nhiều hơn. Ngoài ra chị còn thường rủ mình lên thư viện để học bài, bất cứ ngày nào mình không có lịch học mình đều đi học cùng chị, mình đi với chị nhiều đến mức những người bạn thân của chị lại hiểu nhầm rằng em là bạn trai của chị và cả nhưng người bạn thân của em cũng tưởng chị là bạn gái của em, khi có một người nào đó hỏi em là bạn gái đó à mình và chị đều nhìn nhau và gạc nhiên nhưng không trả lời, mỗi lúc đó 2 chị em lại hỏi nhau rằng sao người ta có thể hỏi như vậy được nhỉ. Mình rất quý mến chị, chị là người mà mình phải học tập nhiều điều, mình nhớ có một ngày phụ nữ Việt nam mình không hề nhắn tin cho chị nhưng chị vẫn không để bụng chuyện đó nhưng chị vẫn lấy chuyện đó ra để đùa mình được. Chị à chị có biết không chị là người nhớ sinh nhật của em nhất đó chị, em lên Đà Lạt nhưng đến ngày sinh nhật của em thì bạn bè của em chẳng ai nhớ và cũng không một lới chúc mừng sinh nhật ngoài chị, chị là người con gái đầu tiền tặng quà cho em, em rất vui và tự hào khi quen được một người như chị.
Chị à đến năm 2 rồi em cũng bắt đầu tham gia nhiều hoạt động của CLB em lên em có ít thời gian để gặp chị hơn, tâm sự với chị nhiều hơn và rồi chị em mình cũng ít gặp nhau hơn nhưng mỗi khi gặp nhau tình cảm của chị em mình vẫn không thay đổi, vẫn luôn thân mật. Nhưng hôm nay em thấy chị với một tâm trang buồn đau biết nhường nào. Chị chưa bao giờ biết uống rượu nhưng hôm nay chị đã uống hết một chai rượu, khi chị say chị đã nói rât nhiều điều chị nói " em phải cố gắng học hành, em không được yêu vì yêu rất đau khổ, em phải quan tâm đến gia đình mình thật nhiều ..." trong lúc chị đang đau khổ nhưng chị vẫn nhớ đến em, chị đã nói đi nói lại những câu đó rất nhiều lần. Một người con gái không bao giờ uống rượu nhưng chị đã uống hết một chai rượu thì cũng đủ biết chị đang đau khổ biết nhường nào. Lúc đó em mới nhận ra chị là người chị gái mà em rất rất yêu quý trên đời này, bất cứ lúc nào chị buồn thì em không thể vui được. Chị ơi tình yêu là gì mà em thấy chị đau khổ đến vậy. Chị ơi em rất thương chị em coi chị như người chị, người mẹ trong gia đình.
avatar
chuductai
Tướng
Tướng

Tổng số bài gửi : 200
Points : 304
Reputation : 3
Join date : 20/11/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết