Kế hoạch sinh hoạt ngày 7/10/2012

Go down

Kế hoạch sinh hoạt ngày 7/10/2012

Bài gửi by chuductai on Tue Oct 09, 2012 11:28 pm

1. Vì trời mưa nên bữa nay thành viên của CLB mình không xuống quan cơm đều đặn và thường xuyên nền sang tuấn mới các bạn cố gắng duy trì việc xuống quán cơm.
2. BCN xin thông báo tời các bạn đang tìm hiểu về CLB: các bạn đã tham gia CLB được 3 tuần và cảm thấy muốn trở thành hội viên chính thức của chúng tôi thì các bạn liên hệ với bạn Thùy ( sđt:01886276338) để xin đơn nhé!
3. Các bạn hội viên, các bạn đã làm đơn kết nạp hội viên ai chưa có áo CLB thì đăng ký mua áo với bạn thùy nhé!
4. CLB chúng ta đã làm báo cáo tham gia giải thưởng tình nguyện quốc gia. Hi xin cảm ơn bạn Duyên, Tâm,Tài,Sinh,Thùy,Hoàn,Thương đã hoàn thành giúp CLB bản báo cáo. CLB đã đề cử bạn Nguyễn Công Thiện tham gia giải thưởng tình nguyện viên quốc gia dành cho các nhân.
5. Tổ chứ sinh hoạt tuần sau có các bạn: Trung Hiếu, Hồ Lương Hiếu, Khánh
6. BCN chính thức chốt danh sách ứng cử ban chủ nhiệm của nhiệm kỳ mới gồm bạn: Đặng Thị Thùy, Hồ Thị Tâm, Hoàng Thị Hòa, Trương Xuân Quang, Mai Văn Vinh, Trần Văn Đăng, Trần Thị Thủy, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Ngọc Sơn Nguyên, Nguyễn Xuân Nguyên, Nguyễn Văn Hoàn.
7. Tổng kết kết hoạch trung thu: Kế hoạc trung thu vừa qua tuy gặp một số cản trở về thời tiết nhưng mọi người tham gia rất nhiệt tình, công tác tổ chức chu đáo nên trương trình trung thu diễn ra thành công tốt đẹp.. BCN xin cám cơn bạn tổ chức và những bạn hội viên đã tham gia tích cực và nhiệt tình!
8. Hiện nay forum cũ của chúng ta đã hoạt động lại bình thường và tương lai chúng ta sẽ sử dụng forum đó nên các bạn nhanh chóng đăng ký thành viên vào forum cũ nhé: traitimtinhnguyen.hnsv.com. vì forum cũ có nhiều tiện ích tối ưu hơn forum mới.
Trên đây là những thông báo của bạn chủ nhiệm về kế hoạch sinh hoạt tuần qua, chúc mọi người có một tuần học tập thật tốt, sức khỏe thì thật tốt.
avatar
chuductai
Tướng
Tướng

Tổng số bài gửi : 200
Points : 304
Reputation : 3
Join date : 20/11/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Kế hoạch sinh hoạt ngày 7/10/2012

Bài gửi by ot_bay_mau on Thu Oct 22, 2015 2:40 pm

aaaaa

_________________

avatar
ot_bay_mau
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 104
Points : 174
Reputation : -1
Join date : 21/11/2011
Age : 30
Đến từ : Đà Lạt

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết